Chia sẻ Xu hướng không gian đã trở lại

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi nguyetcat, 11/9/18.

 1. nguyetcat

  nguyetcat New Member

  17
  0
  1
  Khi những người xây dựng nhà trẻ ngày càng hướng tới các sơ đồ tầng mở cho phép một dòng chảy hài hoà giữa các phòng, nhà thiết kế và chủ nhà đã phải thích ứng với phong cách trang trí của họ để phù hợp. Quisenberry, người vừa hoàn thành bốn mô hình mới cho biết: “Trong những ngôi nhà mẫu mới nhất của tôi, chúng tôi bắt đầu lập kế hoạch về khái niệm thu thập, như một cộng đồng hoặc gia đình và chúng tôi thiết kế theo cách để tạo ra những địa điểm này một cách tự nhiên. trong khu vực Houston cho Empire. Điều này có thể đơn giản như vị trí ngồi để mọi người đối mặt với nhau xung quanh một bàn cà phê hơn là phải đối mặt với một bộ truyền hình.

  Thường thì một suy nghĩ, điều quan trọng là phải xem xét tiềm năng của không gian ngoài trời của bạn, có thể được coi là một phần mở rộng không gian sống của bạn. Một yếu tố hỏa hoạn sân thượng lớn hoặc tính năng nước thêm vào bầu không khí và hoạt động như một điểm để mang lại cho gia đình và bạn bè với nhau. Tại mô hình của Empire trong cộng đồng Woodforest của Montgomery , kế hoạch nhà bao trùm cuộc sống ngoài trời.

  >>http://ghevanphongdsg.com/nhung-dieu-can-luu-y-khi-lua-chon-ban-lam-viec-262.html

  Quisenberry nói để suy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng không gian, không chỉ là cách bạn muốn nó nhìn. Ví dụ, các chi tiết đơn giản như phân bổ hoặc ottomans có thể được sử dụng để chứa nhiều khách hơn hoặc hoạt động như các bảng phụ khi giải trí.

  Cho dù bạn đang lên kế hoạch đổi mới hoàn toàn hay chỉ làm mới một phòng, năm mới sẽ mang đến làn sóng mới về xu hướng thiết kế và cảm hứng. Trong sự hợp tác Empire, Stephanie Quisenberry của Quisenberry Design chia sẻ những gì 2018 xu hướng thiết kế nội thất có trong cửa hàng, cũng như nơi để tiết kiệm so với splurge khi lập kế hoạch dự án thiết kế của bạn.

  1. NƠI ĐỂ SPLURGE

  Splurge trên ánh sáng. Hầu hết mọi người không nhận ra có bao nhiêu sự khác biệt ánh sáng tốt có thể thực hiện trên nhà của bạn. Bắt đầu với ánh sáng nhiệm vụ của bạn (đèn nồi và đèn mặt dây chuyền), sau đó di chuyển lên bầu không khí như đèn bàn và đèn sàn. "Splurge trên đồ đạc ánh sáng trong khu vực tác động cao đặc biệt, giống như phòng khách chính hoặc trên hòn đảo bếp" Stephanie nói. Đây sẽ là không gian nơi bạn và gia đình bạn dành nhiều thời gian nhất và ánh sáng đầy đủ là một phần không thể thiếu trong việc thiết lập giai điệu của những khu vực chính này trong nhà của bạn.

  2. NƠI LƯU

  Khi mua mới, Stephanie khuyên bạn nên tiết kiệm trên sàn. Mặc dù gỗ cứng thực sự có thể làm tăng giá trị của ngôi nhà của bạn và chắc chắn là đáng xem xét, có một số lựa chọn gạch vinyl và gỗ giả tuyệt vời có sẵn ngày hôm nay mà không hy sinh giao diện của sàn nhà của bạn. Đây là một mẹo đặc biệt tốt cho chủ nhà với trẻ nhỏ hoặc thú cưng, hoặc chỉ những người không cẩn thận (bạn biết bạn là ai). Những con mồi không thể tránh khỏi và vết trầy xước sẽ làm tổn thương ít hơn rất nhiều nếu bạn không chi tiêu một tài sản trên gỗ cứng.

  Khi trang trí, một cơ hội tiết kiệm chi phí lớn là tác phẩm nghệ thuật. Đặc biệt nếu bạn đang mua một ngôi nhà mới và trang trí từ đầu, tác phẩm nghệ thuật có thể tốn kém nhưng là cần thiết để có được cái nhìn ấm cúng, sống trong đó làm cho một ngôi nhà cảm thấy như một ngôi nhà. "Bạn không cần phải mua các bản in và tác phẩm nghệ thuật đắt tiền cho ngôi nhà của bạn để trông đẹp, chỉ là về bất cứ điều gì có thể trông tuyệt vời nếu khung của nó đúng cách", Stephanie nói "Gần đây tôi đã đóng một số đồ cạo râu cổ cho dưới $ 5, và nó trông tuyệt vời. "Xem qua các bức ảnh cũ, bản vẽ của trẻ em, áo thun phông, áo phông hoặc thậm chí dấu ngoặc kép yêu thích của bạn mà bạn có thể in và khung với chi phí thấp. Điều này không chỉ trông tuyệt vời trên một ngân sách, nhưng nó mang lại cho cá tính nhà của bạn và thực sự kể một câu chuyện về những người sống ở đó.

  >>http://ghehoaphat.top/su-phat-trien-cua-van-phong-trong-20-nam-qua/

  3. TREND: KHIẾU NẠI LIÊN LẠC CỦA BẠN, KHÔNG CHỈ LÀ CẢNH

  Trong khi các chủ nhà và nhà thiết kế một lần chuyển sang màu sắc để tạo ra một tuyên bố táo bạo, đồ nội thất đơn sắc làm cho sự trở lại, kết hợp với kết cấu phong phú, vào năm 2018. Phân lớp các vật liệu khác nhau như vải dệt kim hoặc vải hấp dẫn cảm giác của chúng ta. Điều này có thể được sử dụng trong nhà với thảm lớp, gối sang trọng trên một chiếc ghế tương phản, hoặc trong các yếu tố cấu trúc như tường nổi, gạch giả, tấm tường bằng gỗ, hoặc các tính năng trần. Mục tiêu không phải là cho một khu vực cụ thể của ngôi nhà của bạn để hét lên "nhìn tôi," như với các bức tường giọng, nhưng để cho phép mắt thư giãn và từ từ khám phá những đường nét tinh tế và các tính năng.

  Nếu bạn đang tìm kiếm thử thách để tận dụng tối đa ngân sách thiết kế của mình, hãy xem xét hướng dẫn lưu / chia nhỏ của Quisenberry để giúp phân bổ đô la nơi chúng sẽ tạo ra tác động lớn nhất.

  >>http://lufafami.com.vn/nhung-gi-moi-nguoi-phai-biet-ve-noi-that-van-phong-cafe/
   

Chia sẻ PXA tới bạn bè