Hỏi đáp Vay tiền online là gì?

Thảo luận trong 'Kiến thức sinh viên' bắt đầu bởi muonvaytien, 11/6/19.

 1. muonvaytien

  muonvaytien New Member

  1
  0
  1
  Vay tiền online tức là bạn đăng ký vay trên mạng và không phải đóng bất cứ khoản phí nào trước, đẵn là bạn phải điền đầy đủ thông tin theo điều kiện của gói vay (vay tín chấp, vay thế chấp,..).

  Sau khi bạn đăng ký xong, đơn vị cho vay sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn, hướng dẫn bạn hiểu cặn kẽ về khoản vay, số tiền góp, lãi suất theo gói vay bạn đã đăng ký.

  Nếu sau khi nghe tư vấn xong mà bạn cảm thấy không ăn nhập thì bạn có thể không vay và chọn đơn vị cho vay khác.

  Vay tiền online sẽ giúp bạn đăng ký vay tiền liền trên mạng chỉ cần ngồi tại nhà, vay online không cần gặp mặt, điều này giúp việc đăng ký vay tiền online nhanh nhất và giảm bớt các thủ tục.

  Vay tiền cấp tốc online – thiên hướng áp dụng công nghệ

  Cùng với cách vay tiền truyền thống là đến tận quầy giao dịch hay chi nhánh nhà băng, không ít khách hàng có nhu cầu vay vốn đang được ngân hàng cung cấp dịch vụ “tận tay”trong khuynh hướng bùng nổ của công nghệ.

  Việc sử dụng công nghệ để làm thủ tục vay tín chấp ở nhiều ngân hàng khá đơn giản, lãi suất cũng giảm nhiều so với trước, chỉ có điều khách hàng phải tới nộp hồ sơ trực tiếp tại quầy và đợi nên hơi mất thời gian. Hiện tại, trong lĩnh vực ngân hàng, không cần tới chi nhánh, phòng giao tiếp để chuyển tiền hay đến tận nơi đóng các hóa đơn học phí, điện thoại… mà đẵn giao du trực tiếp qua nhà băng điện tử (Internet Banking, Mobile Banking).

  thực tại, thiên hướng chủ động chừng khách hàng để cho vay qua mạng online được nhiều ngân hàng đẩy mạnh, trong điều kiện công nghệ bùng nổ và số lượng người dùng mạng internet, facebook, zalo, viber… càng ngày càng nhiều. Các kênh tiếp thị qua điện thoại, tin nhắn, email cũng đã được ứng dụng tối đa bên cạnh các kênh truyền thống như chờ khách hàng đến tận quầy giao dịch, chi nhánh.

  Chẳng hạn, với chương trình ưu đãi vay tín chấp tiêu dùng cho nhân viên ngành giáo dục, khách hàng là kiền, cán bộ quản lý đang làm việc tại các dài công lập, tư thục các cấp có thể vay không cần tài sản đảm bảo lên đến 500 triệu đồng. thời kì vay tối đa 60 tháng với thủ tục đơn giản, chuẩn y mau chóng.

  Chỉ bằng vài thao tác trên thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính, .. truy cập vào vaytienlien.com, khách hàng để lại thông báo cá nhân đơn giản, viên chức cho vay sẽ liên can tư vấn trực tiếp nhu cầu vay của khách hàng trong vòng 30 phút.

  Các gói vay tiền online tại nhà

  -Vay tín chấp (theo lương, theo sổ hộ khẩu, theo cà vẹt xe, theo iphone, theo thẻ sinh viên,..);

  -Vay thế chấp (cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm oto, cầm tài sản có giá trị..), vay góp ngày.

  Các đơn vị cho vay tiền online

  Gồm những công ty, tập đoàn tài chính và nhà băng uy tín tại Việt Nam. Có thông tin địa chỉ, giấy phép hoạt động rõ ràng và minh bạch.

  Xem chi tiết các đơn vị cho vay online tại VayTienLien.Com hoặc MuonVayTien.Com
   

Chia sẻ PXA tới bạn bè