Chia sẻ Văn phòng hợp tác: Tương lai là bây giờ

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi nguyetcat, 27/8/18.

 1. nguyetcat

  nguyetcat New Member

  17
  0
  1
  Các tủ đang trên đường ra cho lý do tốt. Rất ít điều là buồn tẻ và mất nhân đạo khi tìm kiếm vị trí của bạn giữa các hàng hộp giống hệt nhau. Tuy nhiên, nó không phải như vậy. Nội thất văn phòng hiện đại có thể đậm và sống động như doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể khuyến khích nhân viên của bạn dành nhiều thời gian hơn để làm việc cùng với các bàn làm việc cộng tác . Không quen thuộc với bàn làm việc cộng tác? Đây là bàn làm việc, bàn, hoặc máy trạm cho phép nhân viên của bạn nhìn thấy nhau, trao đổi ý tưởng và suy nghĩ bất cứ khi nào tâm trạng xảy ra.

  Bạn biết nhân viên của bạn có ý tưởng hay. Nhân viên của bạn không có nghi ngờ có đề xuất về tiếp cận khách hàng hoặc khách hàng, cải thiện năng suất và tinh thần, giúp hợp lý hóa các quy trình bạn sử dụng hàng ngày và thậm chí tìm cách cắt giảm chi phí. Tuy nhiên, đây chỉ là những ý tưởng và cần một số coaxing để trở thành hiện thực. Khi nhân viên của bạn làm việc trong các bàn làm việc cộng tác cả ngày, bạn đang tạo cơ hội cho những ý tưởng đó được truyền đi, cải tiến và phát triển thành kế hoạch hành động giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh. Điều gì làm cho bàn làm việc hợp tác tốt?

  >>http://vachnganvanphong.top/4-y-tuong-thiet-ke-cho-noi-van-phong-hoa-phat/

  Tường thấp hoặc không có hình khối ngăn cách một nhân viên với nhau.
  Ghế đối diện với các nhân viên khác khuyến khích động não và giải quyết vấn đề trong suốt ngày làm việc.
  Không gian bàn chia sẻ cho phép có ít phụ kiện hơn và vẻ ngoài gọn gàng hơn.
  Bàn mô-đun có thể được đẩy lại với nhau hoặc di chuyển ra ngoài khi nhu cầu và trách nhiệm thay đổi.
  Một số bàn làm việc hợp tác thậm chí còn có các đầu xóa khô để ghi chú và các thiết bị trợ giúp trực quan luôn có sẵn.
  Nhiều bàn làm việc cộng tác bao gồm các thành phần mô-đun để chúng có thể được sắp xếp thành các bảng hình vuông hoặc hình chữ nhật, các bảng nhóm tròn hoặc các bàn riêng lẻ khi đến lúc làm việc solo.
  Để tìm hiểu làm thế nào bàn làm việc hợp tác có thể cải thiện hợp tác tại doanh nghiệp của bạn, hãy nói chuyện với các chuyên gia tại CBI Group . Họ có thể cho bạn thấy nhiều tùy chọn có thể tăng cường cộng tác và cải thiện năng suất.

  >>Có thể bạn cần: 5 giải pháp lưu trữ văn phòng thiết yếu
   

Chia sẻ PXA tới bạn bè