Chia sẻ Tác dụng của không gian lam việc linh hoạt

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi nguyetcat, 18/8/18.

 1. nguyetcat

  nguyetcat New Member

  17
  0
  1
  Bạn sẽ thấy rằng một môi trường làm việc linh hoạt không chỉ tốt cho nhân viên của bạn, mà còn cho sự thành công chung của công ty.

  1. Nuôi dưỡng tinh thần đồng đội

  Một báo cáo từ Harvard Business Review nói rằng “các tương tác mặt đối mặt là hoạt động quan trọng nhất trong một văn phòng” và thiết kế nơi làm việc có thể giúp hoặc chống lại điều đó. Tuy nhiên, sự gia tăng của telecommuting thông qua kết nối không dây và điện toán di động đã làm giảm sự cần thiết cho các tương tác trực tiếp tại nơi làm việc.

  Không gian làm việc linh hoạt thông qua các khu vực làm việc hoặc cộng tác viên nóng có thể giúp mang lại các tương tác cá nhân cần thiết cho năng suất và thành công của công ty tốt hơn.

  Khi nhân viên di chuyển suốt cả ngày, họ sẽ gặp gỡ các đồng nghiệp với các kỹ năng khác nhau cần thiết cho một công việc và thậm chí bắt đầu một tình bạn với họ.

  >>Xem thêm: https://ketsathoaphat.com.vn/su-dung-noi-that-van-phong-duong-dai-159.html

  2. Chi phí-hiệu quả

  Nâng cấp thiết kế sẽ liên quan đến chi phí và càng nhiều càng tốt, các công ty muốn tránh chi phí quá nhiều. Thực tế là không gian làm việc linh hoạt sử dụng các miếng đa năng và các khu vực chung có thể đã cắt giảm chi phí từ việc mua đồ nội thất.

  Ngoài ra còn có không gian làm việc hiện có mà có thể được thuê bởi các công ty mà sẽ cho phép sự linh hoạt với giá cả phải chăng. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều nhân viên bán thời gian hoặc từ xa, bạn có thể thực hiện các chính sách làm việc thay thế cho người lao động trong văn phòng như máy trạm nóng hoặc máy trạm chưa được giao để tối đa hóa không gian và giảm chi phí bất động sản — .

  3. Một không gian thoải mái

  Theo một nghiên cứu của Herman Miller , “sự thoải mái của người lao động trực tiếp ảnh hưởng đến năng suất, sự hài lòng công việc, duy trì, sức khỏe và sức khỏe của nhân viên.”

  Nếu bạn muốn nhân viên của mình mang lại kết quả tốt hơn cho cả công ty và chính họ, hãy cân nhắc tạo không gian linh hoạt cho phép họ di động và chọn địa điểm cũng như cách họ làm việc thoải mái nhất.

  Không gian làm việc văn phòng là không gian dễ chịu, nhưng cũng có chức năng. Chức năng không nên giới hạn khi một người đang làm việc tại tủ hoặc bàn của mình. Điều này có nghĩa rằng bất cứ nơi nào các nhân viên ở trong văn phòng, họ sẽ có thể ở lại hiệu quả.

  Tính linh hoạt cũng có nghĩa là phát triển để giải quyết các nhu cầu và tiềm năng của lực lượng lao động hiện tại để truyền cảm hứng cho công việc tốt nhất từ họ. Yêu cầu sự hỗ trợ của một nhà thiết kế nội thất văn phòng hoặc kế hoạch về cách lập kế hoạch và phù hợp với không gian văn phòng dịch vụ mới của bạn .

  >>Cần biết: http://vachnganvanphong.top/cac-yeu-chinh-can-luu-y-doi-voi-phong-le-tan/
   
 2. giathien123

  giathien123 New Member

  10
  0
  1

Chia sẻ PXA tới bạn bè