Share Nối tiếp xu hướng thiết kế thịnh hành trong năm cũ

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi nguyetcat, 13/7/18.

 1. nguyetcat

  nguyetcat New Member

  17
  0
  1
  Thay đổi được mong đợi với bất kỳ năm mới nào, và năm 2018 sẽ không là ngoại lệ - kể cả trong văn phòng. Mặc dù thực tế là phần lớn nhân viên văn phòng vẫn thấy mình bị giới hạn trong không gian làm việc truyền thống, một làn sóng thiết kế và truyền thông mới được dự đoán sẽ bắt đầu thay đổi không gian văn phòng trung bình thành một môi trường thoải mái và dễ tiếp cận hơn. Nhiều công ty đã nhận ra rằng một môi trường thoải mái, lành mạnh giúp cho công việc của họ tốt hơn. Đây chỉ là một vài thay đổi mà bạn có thể mong đợi, có thể ngay cả trong văn phòng Denver của chính bạn.

  Đồ nội thất tiện nghi, hiệu quả

  Không gian làm việc hiện đại sẽ được đánh dấu bằng một loạt các màu sắc hấp dẫn mà thường sẽ thúc đẩy sự bình tĩnh hoặc kích thích, tùy thuộc vào việc sử dụng phòng. thiết kế nội thất văn phòng để thoải mái và đáng chú ý nhất là đa chức năng, vì vậy bất kỳ đồ nội thất nào cũng có thể phục vụ nhiều hơn một mục đích. Các đồ nội thất như thế này có thể đã được tìm thấy ở một số cửa hàng đồ nội thất ở Denver đang mở đường cho nội thất văn phòng hiện đại.

  Không gian mở

  Sau sự dẫn dắt của các công ty sáng tạo như Google, nhiều doanh nghiệp đang hướng tới một môi trường văn phòng thoải mái hơn, có ý thức về sức khỏe. Trong một phong trào từ cấu trúc văn phòng tủ cứng nhắc, văn phòng tiến bộ hơn có thể mong đợi để xem nhiều không gian làm việc mở, dễ tiếp cận hơn. Các văn phòng sẽ làm việc với các bức tường ngăn cách và các văn phòng cá nhân khép kín để tạo ra các không gian mở, chia sẻ để thúc đẩy giao tiếp và tương tác của nhân viên tốt hơn. Nhân viên cũng có thể dự đoán các không gian làm việc nhỏ gọn, có thể chuyển đổi có thể được thay đổi từ vị trí ngồi hoặc đứng, để thúc đẩy phong trào và sức khỏe tốt hơn.

  Kết nối mọi lúc, mọi nơi

  Với sự tiến bộ dường như không thể ngăn cản của công nghệ, nhiều công ty có thể mong đợi để xem nhân viên của họ trong văn phòng ít thường xuyên hơn. Máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính xách tay sẽ tiếp tục cho phép nhân viên văn phòng phổ biến hoàn thành công việc của họ từ bất kỳ địa điểm nào, kể cả ở nhà và khi đang di chuyển. Đồng nghiệp cũng sẽ dựa nhiều hơn vào việc nhắn tin và các trang mạng xã hội để liên lạc, cho phép họ đạt được hầu như 24/7. Ngoài ra, không gian văn phòng hiện đại sẽ cung cấp thêm cổng sạc cho các thiết bị, kết nối Internet không dây mạnh hơn và nhiề

  Một sự thúc đẩy bình đẳng giới

  2018 sẽ thấy nhu cầu tiếp tục linh hoạt trong lập kế hoạch và vị trí công việc từ các công ty và nhiều người đã bắt đầu đáp ứng các yêu cầu này. Bởi vì điều này, nhiều doanh nghiệp có thể mong đợi để thấy sự gia tăng số lượng nhân viên nữ tại nơi làm việc. Nó cũng dự báo rằng nhiều phụ nữ trong năm 2018 cuối cùng sẽ thấy tăng lương để phù hợp với mức lương của nhân viên nam trung bình ở cùng một vị trí.

  Đa dạng

  Thế hệ Y được biết đến là thế hệ đa dạng chủng tộc nhất, và do đó, sự chấp nhận nhất, và cơn bão Millennials tiến vào nơi làm việc là mang đến tâm lý với nó. Millennials là môi trường đòi hỏi bao gồm tất cả các chủng tộc, giới tính, và định hướng tình dục, và thiếu trong một công ty có thể sẽ làm cho họ suy nghĩ hai lần về việc chấp nhận việc làm với công ty. Ngoài ra, các công ty trên tàu với sự đa dạng cũng đang tìm kiếm sự đa dạng của tư tưởng - về cơ bản, họ muốn nhân viên có thể suy nghĩ "bên ngoài hộp".
   
  Last edited by a moderator: 13/7/18

Chia sẻ PXA tới bạn bè