Other Màu sắc gì phù hợp với văn phòng của ban

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi nguyetcat, 10/10/18.

 1. nguyetcat

  nguyetcat New Member

  17
  0
  1
  Nếu màu xám được sử dụng quá nhiều, nó đã được chứng minh là nuôi dưỡng sự thiếu tự tin và thậm chí là cảm giác trầm cảm. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn tránh màu này hoặc ít nhất là ghép đôi nó với một số gợi ý màu sắc khác của chúng tôi nếu bạn muốn giữ tinh thần trong văn phòng của bạn.

  1. Lược đồ màu phù hợp

  Khi tạo ra bảng màu tổng thể của bạn, thường là một ý tưởng tốt để có màu cơ bản tự nhiên có thể được xây dựng dựa trên các màu sắc sống động khác. Vẽ tất cả các bức tường của bạn màu đỏ, xanh lá cây, màu vàng hoặc màu xanh là ràng buộc để được quá áp đảo.

  >>http://banghevanphong.net.vn/383-ly-do-de-mua-mot-chiec-ghe-lam-viec.html

  Để có được sự cân bằng, màu sắc trung tính phải là màu chính với các vệt màu đã chọn của bạn bao gồm ở đây hoặc ở đó bằng cách kết hợp tường tính năng, thêm một số yếu tố trang trí hoặc bao gồm tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc trên tường của bạn.

  2. Nhận trợ giúp từ các chuyên gia

  Bạn có hào hứng khi nhận được bảng màu mới nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là nơi chúng ta bước vào! Chỉ cần để đội ngũ của chúng tôi tại Future Fitouts biết loại hình kinh doanh bạn đang ở và loại tâm trạng bạn muốn gợi lên, và chúng tôi sẽ làm việc với bạn để có được sự cân bằng vừa phải cho văn phòng của bạn.

  >>https://chuyennoithatsaigon.blogspot.com/2018/10/tac-hai-cua-nhung-van-phong-lam-viec-loi-thoi.html

  3. Chọn bóng râm phù hợp

  Nhà tâm lý học màu sắc nổi tiếng thế giới Angela Wright nói rằng việc chọn đúng màu và cường độ cũng quan trọng như màu sắc của chính nó.

  “ Điều gì xác định một màu sắc là kích thích hay nhẹ nhàng không phải là màu sắc, đó là cường độ. Một màu sáng mạnh sẽ kích thích, và một màu với độ bão hòa thấp sẽ làm dịu đi. ”

  Vì vậy, một khi bạn đã chọn màu chính bạn muốn tập trung thiết kế của bạn xung quanh, xem xét xem bạn muốn có một màu sắc cao bão hòa để kích thích hoặc một màu sắc thấp bão hòa để làm dịu văn phòng.

  >>http://tuvanphongdsg.com/cac-loai-ghe-lam-viec-thong-dung-hien-nay-363.html
   

Chia sẻ PXA tới bạn bè