Lớp 11 Liên kết vùng là gì ? Thế nào là liên kết vùng

Thảo luận trong 'Địa lý' bắt đầu bởi girlphuxuyen, 29/6/18.

 1. girlphuxuyen

  girlphuxuyen New Member

  25
  0
  1
  Liên kết vùng là gì ? Thế nào là liên kết vùng ? Hướng dẫn trả lời câu hỏi 8 bài 7 tiết 2 SGK trang 55 địa lí 11: Hãy cho biết thế nào là liên kết vùng? Từ ví dụ liên kêt vùng Ma-xơ Rai-nơ cho biết ý nghĩa của việc phát triển các liên kết vùng trong Liên minh châu Âu?
  Địa lý 11: Hãy cho biết thế nào là liên kết vùng Bài 7 SGK trang 55

  Từ những kiến thức trong đời sống thực tế thì việc phát triển của một tổ chức cần phải có sự liên kết giữa các nước với nhau tạo nên sự đoàn kết. Trong EU cũng vậy việc phát triển của tổ chức luôn có sự liên kết giữa các nước và các vùng trong một khu vực như vậy mới đem lại sự phát triển cho tổ chức. Sau khi học xong bài 7 chúng ta đã được nghiên cứu về sự phát triển qua các thời kì của EU trong đó có sự liên kết vùng. Dựa vào các kiến thức đã học các bạn hãy tìm hiểu và trả lời câu hỏi 8 bài 7 tiết 2 SGK trang 55 địa lí 11: Hãy cho biết thế nào là liên kết vùng? Từ ví dụ liên kêt vùng Ma-xơ Rai-nơ cho biết ý nghĩa của việc phát triển các liên kết vùng trong Liên minh châu Âu? Dưới đây là bài viết của PXA mời các bạn tham khảo.

  Câu hỏi 8 bài 7 tiết 2 SGK trang 55 địa lí 11
  Trả lời:

  Liên kết vùng là:
  • Từ những kiến thức đã học và thực tế ta có thể thấy liên kết là sự hợp tác liên quan lẫn nhau trong tất cả các lĩnh vực trong đời sống, liên kết vùng tức là sự liên sự liên kết giữa các vùng các nước lại với nhau tạo ra một thể thống nhất trong khu vực tổ chức để nhằm mang lại lợi ích cho cả khu vực đó.
  Ý nghĩa của việc liên kết vùng trong Liên minh châu Âu là:
  • Liên kết vùng đã tạo nên một thể thống nhất giữa các vùng trong tổ chức. Từ các nước có nề kinh tế, xã hội và văn hóa riêng lẽ kết hợp thống nhất với nhau để đưa ra một cái chung làm nền tảng. Trong cuộc sống bao giờ cũng vậy mỗi một cá nhân muốn phát triển thì không thể đứng một mình mà phát triển được mà phải cần đến sự hỗ trợ hợp tác với những cá nhân khác trong EU cũng vậy việc liên kết giữa các vùng trong tổ chức luôn là sự quan tâm hàng đầu.
   

Chia sẻ PXA tới bạn bè