Chia sẻ Làm thế nào để tăng năng suất trong văn phòng với bốn bước đơn giản

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi nguyetcat, 30/8/18.

 1. nguyetcat

  nguyetcat New Member

  17
  0
  1
  1. Xóa văn phòng lộn xộn

  Xóa bỏ văn phòng lộn xộn là một trong những bước quan trọng đối với nhân viên có hiệu quả hoạt động tốt hơn. Sau khi tất cả, một văn phòng rõ ràng bằng một tâm trí rõ ràng. Nó có thể rất mất tập trung cho nhân viên nếu môi trường xung quanh văn phòng đầy lộn xộn và lộn xộn. Dây và cáp có lẽ là một trong những vật dụng phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ văn phòng nào. Nó có thể gây mất tập trung cao cho nhân viên nếu dây từ màn hình giám sát liên tục bị rối với các vật dụng hoặc dây cáp khác đang chạy trên sàn nhà bị rối tung xung quanh bàn chân trong khi điều hướng xung quanh không gian văn phòng.

  Việc quản lý các dây và cáp pesky đó chưa bao giờ dễ dàng hơn và có thể giúp giảm thiểu sự xao lãng không cần thiết. Giám sát cánh tay, dây cáp và mô-đun điện là những cách đơn giản nhưng hiệu quả để giúp quản lý dây và cáp của bạn và là một giải pháp tuyệt vời để giúp làm lộn xộn văn phòng của bạn khiến nó trông gọn gàng và gọn gàng nhất có thể. Dưới đây là một số ý tưởng quản lý cáp có thể giúp bạn làm xáo trộn văn phòng của bạn về những dây và cáp gây phiền nhiễu treo xung quanh.

  >>http://vachnganvanphong.top/cac-loai-phan-vung-van-phong-va-loi-ich-cua-chung/

  2. Kết hợp ergonomics tại nơi làm việc

  Tầm quan trọng của thái tại nơi làm việc đã trở nên rất rõ ràng trong số năm qua. Không có gì bí mật khi đồ nội thất tiện dụng có nhiều lợi ích, không chỉ giúp cải thiện năng suất và tăng hiệu quả trong văn phòng, đồ nội thất thiết kế tiện dụng cũng có thể giúp ngăn ngừa thương tích trong khi làm việc trong văn phòng. Bạn có biết rằng một người lớn làm việc trung bình dành 50-70% trong ngày ngồi làm việc không? Thay đổi nhỏ như cung cấp ghế làm việc thân thiện với ergonomiccó thể làm giảm mức độ khó chịu và căng thẳng vì nó đặc biệt phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Ghế điều hành ergonomic cho phép nhân viên được hỗ trợ đúng cách trong suốt cả ngày và tăng hiệu quả khi ghế được điều chỉnh cao để chứa bất kỳ loại chuyển động nào trong khi ngồi. Kết hợp công thái học trong văn phòng sẽ cho phép các máy trạm trở nên hiệu quả hơn vì nó cho phép chuyển động ít hơn và đạt đến chiều cao tốt hơn.

  3. Giảm mức độ tiếng ồn trong văn phòng với Màn hình âm thanh

  Mở văn phòng kế hoạch chắc chắn đã trở thành một xu hướng trong thiết kế không gian văn phòng trong những năm qua và nó là khá dễ hiểu lý do tại sao khái niệm này đã trở nên rất phổ biến. Kênh giao tiếp giữa các nhân viên tốt hơn vì không có bức tường ngăn cách họ và các công ty có thể tiết kiệm một số tiền đáng kể bằng cách kết hợp lực lượng lao động của họ vào một không gian. Tuy nhiên, một số người làm việc trong các văn phòng kế hoạch mở cảm thấy rằng họ không có đủ sự riêng tư và tin rằng họ sẽ làm việc hiệu quả hơn trong một môi trường yên tĩnh hơn. Tiếng ồn liên tục xung quanh văn phòng có thể gây ra một số lượng đáng kể căng thẳng cho nhân viên dẫn đến giảm năng suất.

  Giảm mức độ tiếng ồn với các tấm âm thanh cách âm có thể là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cao để giảm mức độ tiếng ồn xung quanh trong văn phòng. Không chỉ những màn hình âm thanh này có thể làm giảm mức độ tiếng ồn trong văn phòng, chúng cũng cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng tạo ra sự riêng tư xung quanh văn phòng bằng cách cài đặt phân vùng văn phòng âm thanh và màn hình bàn làm việc riêng biệt.

  >>Có thể bạn cần: Những điều cần cân nhắc khi lựa chọn nội thất văn phòng

  4. Mang một số tính chất bên trong

  Một sự thay đổi đơn giản như kết hợp một vài cây xung quanh văn phòng có thể giúp tăng năng suất của nhân viên của bạn. Theo một nghiên cứu gần đây , những người làm việc với các nhà máy xung quanh họ có năng suất cao hơn và ít căng thẳng hơn những người làm việc trong môi trường không có cây trồng. Thực vật là một giải pháp tuyệt vời để giúp làm sạch không khí văn phòng và tạo ra một môi trường tươi mới hơn. Họ cũng mang lại lợi ích của việc thêm màu sắc rực rỡ vào nơi làm việc, tạo ra một công việc đẹp hơn về mặt thẩm mỹ và hạnh phúc hơn xung quanh. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về loại cây bạn có thể kết hợp trong văn phòng của bạn thì đây sẽ là các khuyến nghị của chúng tôi .

  Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nhân viên của bạn hạnh phúc ở nơi làm việc bởi vì vào cuối ngày, họ là tài sản tốt nhất của bạn. Một công nhân có năng suất cao hơn là một doanh nghiệp thành công hơn.
   

Chia sẻ PXA tới bạn bè