Chia sẻ Làm chủ các máy trạm làm việc để tăng năng suất thông qua sự thoải mái

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi nguyetcat, 25/8/18.

 1. nguyetcat

  nguyetcat New Member

  17
  0
  1
  Đau lưng là một cống rất lớn trong lực lượng lao động hiện nay. Tại bất kỳ thời điểm nào, một phần ba phụ nữ và một phần tư nam giới bị đau lưng làm hạn chế chuyển động hoặc hoạt động. Đó là rất nhiều người đau, không thoải mái! Là một nhà tuyển dụng, cách bạn giải quyết sức khỏe và sự thoải mái của nhân viên có thể tác động đến lợi nhuận của bạn. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn biết rằng đầu tư vào một máy trạm làm việc có thể có lợi ích to lớn?

  >>Top 4 bàn mô-đun cho phòng làm việc

  Làm thế nào chính xác các vấn đề như đau lưng hoặc hội chứng ống cổ tay có ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn? Nhân viên bị tổn thương có xu hướng ít kiên nhẫn hơn với khách hàng hoặc đồng nghiệp. Họ khó tập trung hơn, dẫn đến sản lượng công việc thấp hơn và ít chính xác hơn. Nhân viên có vấn đề về lưng hoặc các vấn đề sức khỏe đau đớn khác có thể kêu gọi làm việc thường xuyên hơn, tăng tải công việc của các nhân viên khác. Máy trạm làm việc có thể giảm thiểu những tình huống này.

  Nhiều vấn đề về cơ, lưng, hoặc khớp là kết quả của chuyển động lặp lại hoặc chuyển động khó xử lặp đi lặp lại vốn không thoải mái với một hoặc nhiều khớp hoặc gân. Trong môi trường văn phòng, điều này có thể xảy ra khi bàn làm việc, ghế, chuột máy tính hoặc thiết bị văn phòng khác không được căn chỉnh phù hợp với người dùng. Máy trạm làm việc có thể điều chỉnh cho phép nhân viên của bạn thiết lập một không gian làm việc có thể được điều chỉnh theo loại cơ thể cá nhân của họ. Điều này có thể làm giảm hoặc thậm chí loại bỏ thương tích và căng thẳng đến từ chuyển động lặp đi lặp lại hoặc sắp đặt các vật dụng khó xử được sử dụng nhiều lần trong suốt ngày làm việc.

  Khi nhìn vào một máy trạm làm việc, hãy xem xét bàn có thể điều chỉnh hoặc bàn cho phép nhân viên làm việc ngồi hoặc đứng. Hãy xem xét các phần mô-đun cho phép nhân viên tự do sắp xếp không gian làm việc của họ để đạt được sự thoải mái và hiệu quả tối đa.
   

Chia sẻ PXA tới bạn bè