Hỏi đáp KINH DOANH ONLINE XU HƯỚNG TẤT YẾU HAY TRÒ CHƠI ĐỐT TIỀN

Thảo luận trong 'Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm' bắt đầu bởi thangnhomgiare18, 25/5/19.

 1. thangnhomgiare18

  thangnhomgiare18 Member

  34
  0
  6
  kinh dinh ONLINE khuynh hướng thế tất HAY TRÒ CHƠI ĐỐT TIỀNCó gì trong hướng dẫn kinh doanh và kiếm tiền online này?
  Chia bài viết này thành 3 phần chính, mỗi phần là các tuổi khác nhau trong quá trình hoạt động kinh dinh online.

  Hiểu và Làm Digital Marketing - Digital Marketing là gì? ; Review 7 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Của Nước Ngoài ; Xây dựng quy trình coi sóc khách hàng cho thương hiệu

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-rut-don-gia-re-huyen-nha-be/

  Phần 1 . Nên kinh doanh online mặt hàng gì?
  1. Khám phá thị trường ngách của bạn
  2. Phân tích đối thủ và thời cơ của bạn
  3. Đối thủ của bạn “cứng” đến đâu?
  4. Kiếm tiền như thế nào?
  5. Có thể kiếm được bao nhiêu tiền ở ngành này?

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-rut-doi-gia-re-huyen-nha-be/

  Phần 2. Các bước thiết lập công việc kinh dinh online với phí tổn rẻ nhất
  1. lựa chọn một cái tên cho bạn
  2. Đăng ký tên miền, web hosting, và cài đặt WordPress
  3. Thiết kế website và logo
  4. Thiết lập các trang mạng tầng lớp
  5. Xây dựng hệ thống cửa hàng online
  6. Đo lường bằng Google Analytics

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-gap-gia-re-huyen-nha-be/

  Phần 3. Để bán được đơn hàng trước hết
  1. 3 Quy trình xây dựng hệ thống bán hàng online
  2. Kỹ năng quan trọng nhất của người làm chủ
  3. Feedback của khách hàng quan trọng hơn việc bán hàng
  4. Xây dựng khách hàng tiềm năng

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-ghe-gia-re-huyen-nha-be/

  Tại sao bạn lại muốn kinh doanh online?
  Tại sao bạn lại muốn kinh dinh online

  Kết quả của mọi hành động của chúng ta được ví như hoa quả và rễ cây. Ở đó, hoa quả có ngon hay không phụ thuộc vào rễ cây có tốt hay không. Những nghĩ suy của chúng ta có “chất lượng” hay không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của hành động. Và chất lượng của hành động sẽ xác định kết quả cuối cùng ra sao.

  Bước trước hết trong quá trình xây dựng một công việc kinh doanh online thành công chính là phải thấu hiểu những “gốc rễ”. vì sao bạn lại muốn kinh dinh online? Điều gì thúc đẩy bạn?

  Vậy Tại sao bạn lại muốn kinh dinh online, theo kinh nghiệm cá nhân, thường sẽ có những lý do sau.

  1. Kiếm thêm thu nhập ngoài công việc chính
  2. Để có thể từ công việc bạn không thích
  3. Để làm việc ở dự án mà bạn say mê
  4. Để tự chủ về mặt tài chính

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-chu-a-gia-re-huyen-nha-be/

  Điều gì ngăn trở bạn kinh dinh online?
  Có một đôi nhận định sai lầm khi nghe rất nhiều những người khởi nghiệp nói rằng

  “kinh doanh online rất tốn kém”

  Vài năm trước đây, điều này có thể đúng. Để kết nối được với khách hàng, bạn cần có một địa điểm để bán, dễ dàng tốn của bạn từ 10 đến 20 triệu đồng một tháng.

  hiện tại, sự mạo hiểm trong việc kinh dinh online, bán hàng và kiếm tiền online đã giảm sút đi rất nhiều, chẳng cần cửa hàng, bạn cũng có thể hoạt động một cách suôn sẻ và hiệu quả.

  “Kiếm tiền trên online tốn nhiều thời gian”

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/giuong-xep-van-phong-huyen-nha-be-gia-re/

  SAI HOÀN TOÀN. Để kiêng kị khách hàng tiềm năng và kiếm traffic về website có thể khiến bạn mất nhiều thời kì, nhưng nó là một phần của hành trình. Nhiều người đổ lỗi cho sự bận rộn, ôm ấp kinh doanh online nhưng mãi chưa bắt đầu, vậy có thể người đó chưa đủ mê say chưa thực sự muốn làm mà thôi.

  Mỗi ngày thêm 1 tiếng, đồng nghĩa với 365 tiếng 1 năm, bằng khoảng 9 tuần làm việc. Trong 9 tuần này bạn sẽ đạt được những gì?

  “Để bán hàng online thành công rất khó?”

  Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nó phụ thuộc nhiều vào việc bạn hành động thế nào, thị trường ngách bạn chọn là gì, và cách tiếp cận với chúng. Có những người may mắn thành công ngay tức khắc chỉ sau 1 tháng với kênh Youtube, nhưng cũng có những người vật lộn hàng năm trời để tạo ra thêm lợi nhuận.

  Sự khó trong kinh doanh online có hay không phụ thuộc hoàn toàn vào tri thức, tầm nhìn, và độ nhạy bén của bạn.

  Tham khảo bài viêt: 7 bước cần biết khi kinh doanh online  Phần 1: Nên kinh dinh online mặt hàng gì?
  nên kinh dinh online mặt hàng gì  Khám phá thị trường ngách của bạn
  sai lầm lớn nhất của những người mới kinh doanh online là đưa ra những ý tưởng tốt trong một thị trường tệ, và đưa ra ý tưởng kinh dinh tệ trong một thị trường tốt. Rất nhiều những người thấy sự tiềm năng của ngành viết blog du lịch, chỉ việc đi chơi cũng kiếm được tiền để vội nhảy vào, để rồi chẳng kiếm được tiền bởi cạnh tranh quá ác liệt.

  Vậy nên chọn sản phẩm, dịch vụ gì để bán hàng online?

  1. Bạn phải mê say với sản phẩm mà mình kinh dinh online.
  2. Nếu có thể, tuyển lựa những sản phẩm độc quyền.
  3. Bạn phải có sự dị biệt.
  4. Bạn phải thỏa mãn được nhu cầu của thị trường.
  5. Bạn phải thương mại hóa được sản phẩm.  tuyển lựa thị trường ngách có thể giúp mọi người kiệm ước hoặc kiếm được tiền
  Tôi biết một người làm môi giới cho môi giới chứng khoán (một ngành ngách của chứng khoán). Anh có thể kiếm được 500.000 đồng bạc hoa hồng cho mỗi lần giới thiệu người môi giới với khách hàng. Có khoảng hơn 10,000 người luôn mong muốn lớp người môi giới chứng khoán giỏi, thành ra anh ấy dễ dàng kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ.

  chọn lựa thị trường ngách  phân tách đối thủ và dịp
  Khi đã có ý tưởng và sản phẩm, bạn cần đánh giá chừng độ cạnh tranh của mình trên thị trường.

  Trước khi nói chi tiết hơn, cần phải nhấn mạnh với bạn một điều rằng, có đối thủ là một điều ráo. Nó không chỉ cho thấy ngành của bạn là một ngành tiềm năng và nhiều sức hút (càng nhiều đối thủ càng cho thấy sức hút) đồng thời đó còn là động lực để bạn làm việc.  Có bao nhiêu người mong muốn giải quyết vấn đề của họ qua Internet?
  Hãy mường tượng rằng ý tưởng của bạn là xây dựng một Website giúp mọi người hiểu hơn về cho thuê nhà giá rẻ. Việc bạn cần làm là dùng một số tool, phương tiện để check khối lượng lượt search xung quanh tất cả từ khóa về chủ đề của bạn. Tham khảo công cụ keywordtool.io

  làng nhàng một tháng lượng người ngần là bao lăm? Điều này để đánh giá liệu ngành và sản phẩm của bạn có thuộc dạng tiềm năng phát triển hay không.  Đối thủ của bạn “cứng” đến đâu?
  Như đã nói ở trên, có đối thủ là điều nhẵn. Nhưng quá nhiều đối thủ, hoặc đối thủ quá mạnh, bạn sẽ rất khó để cạnh tranh. Những từ khóa chính hệ trọng tới sản phẩm của bạn khi ngần, kết quả trước nhất trỏ về là những đối thủ lớn mà bạn cần cạnh tranh.

  dùng các tool để nghiên cứu hệ thống kinh doanh của họ, cách họ ngần và thu thập khách hàng, cách họ xây dựng quan hệ với khách hàng,..

  Nếu nguồn lực về cả tài chính và con người của bạn không đủ lớn để cạnh tranh nhiều mảng, hãy khôn ngoan chọn lựa một mảng tụ họp để phát triển.  Kiếm tiền online như thế nào?
  Có muôn vàn các cách khác nhau để bạn có thể kiếm tiền từ ý tưởng kinh dinh online bạn vừa nghĩ ra. Tuy nhiên, cùng điểm qua 4 cách phổ quát nhất:

  1. Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) – Đây là nơi bạn sẽ giới thiệu các sản phẩm của bạn qua một đường link đặc biệt. Nếu ai đó mua hàng sau khi nhấn vào đường link này, bạn sẽ nhận được tiền hoả hồng. hồ hết các website chính cung cấp dịch vụ này đều cho phép đăng ký miễn phí.

  2. lăng xê – Có một số cách để bạn có thể cho phép hiển thị lăng xê trên website của bạn. Bạn có thể thảo luận trực tiếp với những đối tác muốn đặt quảng cáo, hoặc dùng Google Adsense, trả tiền cho mỗi lần có ai đó click vào lăng xê.

  3. Tự bán sản phẩm của bạn – Đây là cách thông thường nhất với những người muốn kiếm tiền online, do bạn có thể giữ 100% lợi nhuận từ các sản phẩm bạn bán.

  4. Drop shipping – Đây là môn phái kết hợp giữa affiliate marketing và tự bán sản phẩm của mình. Khách hàng mua sản phẩm trên website của bạn, sau đó bạn chuyển đơn hàng này tới đơn vị cung cấp để họ chuyển vận. thường ngày tiền huê hồng cho drop shipping sẽ cao hơn affiliate marketing (khoảng 20 – 35% tiền lợi nhuân).

  kiếm tiền online drop shipping  Có thể kiếm được bao nhiêu tiền ở ngành này?
  Cố gắng ước lượng doanh thu cũng giống dự đoán ngày mai vậy.

  Ví dụ như bạn đang tạo một blog về tham mưu tài chính. Bạn sẽ kiếm được bao lăm tiền nếu xếp hạng trước tiên với từ khóa “tham mưu tài chính”

  Kết quả trước hết trên Google thường sẽ kiếm được khoảng 56% tổng số người từng từ khóa đó. Vậy giả định khối lượng tầng là 2000 người 1 tháng, bạn sẽ có khoảng 2000x0.56= 1120 người truy cập vào website.

  Một gói tư vấn tài chính trị giá khoảng 5 triệu, và 1% trong 1120 sẽ quyết định mua gói dịch vụ của bạn. Do đó đạt được top 1 đồng nghĩa với việc bạn sẽ có doanh thu nhàng nhàng khoảng 5,000,000 x 1120 x 0,01= 55,000,000

  Đó cũng là cách tính cho những từ khóa phụ liên tưởng mà người dùng cũng tầm liên hệ tới sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  Ở trong phần tiếp theo bạn sẽ nắm được tuốt luốt cách thiết lập công việc kinh doanh online với phí tổn thấp nhất
   

Chia sẻ PXA tới bạn bè