Chia sẻ Giới thiệu không gian cộng tác mở

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi nguyetcat, 18/8/18.

 1. nguyetcat

  nguyetcat New Member

  17
  0
  1
  Không gian mở hợp tác không chỉ là một thuật ngữ hấp dẫn cho khu vực đột phá hoặc không gian hội họp, đó là một không gian mở nơi các nhóm có thể tụ tập cộng tác và thường được trang bị ghế ngồi thoải mái, bảng trắng và màn hình với khả năng chia sẻ để nhân viên có thể dễ dàng chia sẻ và hợp tác.


  Môi trường làm việc nhanh nhẹn

  Trong khi một khu vực cộng tác hoặc không gian không phải là một hiện tượng mới hay xu hướng thiết kế văn phòng, đó là cách chúng được xây dựng và nằm trong cảnh quan văn phòng và phê bình cách họ có thể phục vụ một mục đích kép bằng cách cung cấp cho nhân viên một không gian thay thế để sáng tạo và suy ngẫm và thảo luận các ý tưởng, đánh dấu chúng là khác nhau. Tính chất cởi mở của họ cũng quan trọng vì chúng được thiết kế để khuyến khích và thúc đẩy sự cộng tác gia tăng và như vậy, làm cho chúng dễ nhìn thấy và dễ sử dụng là chìa khóa cho thành công của chúng.

  Một không gian cộng tác mở

  Các phòng họp truyền thống cũng đã được xem xét lại và giờ đây các khu vực họp mở không được đính kèm đang trở nên phổ biến và phổ biến hơn - kỳ vọng sẽ thấy nhiều hơn trong năm 2018 (và cũng trong dự đoán xu hướng tiếp theo của chúng tôi…)
   
  Last edited by a moderator: 20/8/18

Chia sẻ PXA tới bạn bè