Điểm khác biệt nổi bật của ghế giám đốc và ghế làm việc nhân viên

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi giathien123, 10/9/18.

 1. giathien123

  giathien123 New Member

  10
  0
  1
  Điểm khác biệt của ghế giám đốc và ghế làm việc nhân viên. Chắc chắn là những chiếc ghế giám đốc và ghế nhân viên sẽ có sự khác biệt để thể hiện vị trí trong công ty vậy sự khác biệt đó là gì?
  a. Về chất liệu ghế giám đốc
  Dựa và công việc sở thích, độ tuổi của sếp mà có thể lựa chọn ghế giám đốc phù hợp. Như về màu sắc, độ cao, chất liệu cũng như hình dáng của chiếc ghế. Với những chiếc ghế giám đốc thường được làm từ chất liệu da hoặc giả da. Những chất liệu vô cùng cao cấp mang lại sự sang trọng cho văn phòng và tiện nghi thoải mái tối đa cho người sử dụng.
  Ghế giám đốc thường được chọn có dáng mạnh mẽ, tạo vẻ uy nghiêm khi ngồi làm việc. Ghế sử dụng chất liệu da thật hoặc giả da vô cùng sang trọng. Da là loại chất liệu cao cấp có nhiều ưu điểm như độ sáng bóng, bền đẹp. Chất liệu này không bị bạc màu dưới tác động của khí hậu, độ ẩm, ánh sáng…
  Ghế nhân viên được làm chất liệu da, vải nỉ, vải lưới phù hợp với mọi sở thích khác nhau. Màu sắc phong phú đa dạng thích hợp với mọi cá tính và không gian văn phòng.
  b. Về kích thước ghế giám đốc và tính năng
  Vì làm bàn giám đốc nên để phù hợp với phòng giám đốc cũng như bàn giám đốc đó là phải có kích thước khá to. Bên cạnh chiếc ghế giám đốc cần đảm bảo lưng ghế cao và rộng, thuận lợi cho những phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng của giám đốc.Với sự chú trọng trong từng chi tiết thiết kế, màu sắc sang trọng, chất liệu cao cấp, kiểu dáng hiện đại.
  Dòng ghế nhân viên thường có kích thước nhỏ hơn so với mẫu ghế giám đốc, nên nó phù hợp với mọi không gian văn phòng làm việc.
  Không giống như mẫu ghế giám đốc hướng tới sự sang trọng, đẳng cấp thể hiện cái uy của người lãnh đạo. Các mẫu ghế dành cho nhân viên lại hướng tới sự tiện dụng, đa dạng phù hợp với mọi dân công sở.
  ==>https://thuongthuong.vn/ban-van-phong/ban-lam-viec-chu-l-gia-re
   

Chia sẻ PXA tới bạn bè