Chia sẻ Có nên thiết kế không gian văn phòng làm việc không?

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi nguyetcat, 1/11/18.

 1. nguyetcat

  nguyetcat New Member

  17
  0
  1
  Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về câu hỏi " Có nên thiết kế không gian văn phòng làm việc không?" Và vai trò của không gian làm việc đối với nhân hay doanh nghiệp trong thời đại ngày nay.

  Không gian văn phòng là gi?

  Không gian văn phòng là nơi các công ty hoặc doanh nghiệp hay các cá nhân hoạt động và làm việc một cách đơn lẻ hoặc cùng các đồng việc của mình. Không gian văn phòng có thể đóng hoặc là không gian mở tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu của từng cá nhân doanh nghiệp hoặc công ty.

  >>http://banlamviecdsg.com/317-cach-chon-ghe-phu-hop-voi-ban.html

  Vai trò của không gian văn phòng?

  Hầu như chúng ta đều biết, không gian văn phòng đóng vai trò rất lớn để tạo nên sự vững mạnh của các công ty doanh nghiệp, là nơi để các nhân viên cống hiến năng lực và năng suất của mình trong từng giờ tại nơi đây. Nếu bạn hỏi không gian văn phòng có vai trò như thế nào? Tôi xin khẳng định rằng nó có vai trò vô cùng quan trọng. Một công ty không thể hoạt động mà không có không gian làm việc dành cho nhân viên. Và không một nhân viên nào có thể chấp nhận việc không có không gian làm việc trong công ty.

  - Tác động lớn đến năng suất của nhân viên. Nhân viên cần một không gian làm việc cá nhân hoặc mở để hoạt động, tu duy và cống hiến năng lực. Một không gian làm việc cần đáp ứng được nhu cầu của nhân viên và cung cấp đủ vật tư mà nhân viên cần trong quá trình làm việc.

  - Nâng cao vị tí của doanh nghiệp. Một công ty đáp ứng được nhu cầu về không gian cho nhân viên, giúp nhân viên làm việc tốt hơn và tăng năng suất hơn. Đồng nghĩa với việc đẩy mạnh quy mô và thu nhập của cộng ty, giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

  Có nên thiết kế không gian làm việc không?

  Trải qua nhiều thế kỷ không gian làm việc ngày càng thay đổi đề đáp ứng nhu cầu của nhân viên cũng như xu hướng hiện đại hóa ngày nay. Một không gian làm việc lỗi thời gây ảnh hưởng rất lớn đến cá nhân hay doanh nghiệp.

  >>Bảy sai lầm cần tránh khi mua ghế sinh viên

  Thứ nhất: Không nhân viên nào có thể thỏa sức sáng tạo và nâng cao năng suất của mình khi làm trong một môi trường làm việc lỗi thời, không gian làm việc lỗi thời cũng đồng nghĩa với việc cá trang thiết bị văn phòng cũng lỗi thời và không thể đáp ứng được nhu cầu của nhân viên.

  Thứ hai: Khi khách hàng ghé thăm không gian văn phòng của bạn và với ấn tượng đầu tiên là một nơi làm việc lỗi thời. Họ sẽ nghỉ rằng đây là điều tốt nhất cho đến giờ bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình. Đồng nghĩa với suy nghỉ doanh nghiệp bạn không có vốn đầu tư ngay cho cả không gian làm việc của mình chứng tỏ doanh nghiệp nghèo nàn, không thể phát triển.

  Những yếu tố trên đã giải thích cho việc có nên thiết kế không gian làm việc trong văn phòng hay không. Hy vọng những chia sẻ trên sẻ giúp ích cho bạn.
   
 2. giathien123

  giathien123 New Member

  11
  0
  1
  với văn phòng làm việc nên thiết kế lựa chọn sắp xếp những chiếc bàn làm việc đa năng để tiện sử dụng phục vụ công việc
   

Chia sẻ PXA tới bạn bè