Tin tức Chọn ghế tốt nhất cho bạn

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi nguyetcat, 5/10/18.

 1. nguyetcat

  nguyetcat New Member

  17
  0
  1
  Những hỗ trợ chân của bạn ở một vị trí tự nhiên trong khi bạn hỗ trợ cơ thể của bạn bằng cách giữ nó thẳng đứng mà không cần hỗ trợ. Lúc đầu nó có vẻ mệt mỏi nhưng sau một thời gian bạn thậm chí sẽ không nhận thấy và lưng của bạn sẽ mạnh hơn nhiều. Một lựa chọn khác là chọn một ghế với ngả sâu. Điều này là phổ biến với các lập trình viên và lập trình viên thường ngồi trong thời gian dài mà không cần di chuyển. Một trong những nổi tiếng nhất là Arron Chủ tịch nhưng đó có thể là đắt tiền (mua một sử dụng).

  >>http://banlamviecdsg.com/288-nhung-dieu-can-luu-y-khi-so-huu-noi-that-chat-luong-cho-van-phong.html

  Tùy chọn thứ hai là bạn có một mông đặc biệt nổi bật (hoặc đôi khi chủ yếu). Những chiếc ghế có lưng quay về phía ghế ngồi có khu vực mông được xác định trước, điều này quá không rõ đối với nhiều người. Tìm một chiếc ghế với khoảng cách giữa ghế và lưng. Có nhiều.

  >>http://ghevanphongdsg.com/can-luu-y-nhung-dieu-nay-khi-mua-noi-that-van-phong-287.html

  Nếu bạn đang ngồi trong một thời gian dài mà không nghỉ ngơi, đặc biệt là ở một vị trí khá thẳng đứng, điều đó có thể gây đau lưng dưới. Để làm được điều đó, bạn nên nghỉ ngơi thường xuyên ở nơi bạn đứng dậy và đi bộ xung quanh.

  Các chuyên gia nói mỗi 15 phút nhưng tất nhiên điều đó có thể không thực hiện được. Bạn có thể thử một bàn ngồi để đứng. Điều này có thể cung cấp cho bạn một loạt các tư thế và sẽ làm một số điều tương tự như đi bộ. Một lựa chọn khác là những chiếc ghế mà bạn thoải mái hơn với thân mình, như Ghế cân bằng, hoặc 'ghế quỳ'.

  >>http://tuvanphongdsg.com/doi-moi-thuong-mai-la-tac-pham-nghe-thuat-quan-trong-358.html
   

Chia sẻ PXA tới bạn bè