Cách chọn kích thước bàn làm việc đơn giản giá rẻ phù hợp mọi văn phòng

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi giathien123, 17/10/18.

 1. giathien123

  giathien123 New Member

  10
  0
  1
  Cách chọn kích thước bàn làm việc đơn giản giá rẻ phù hợp mọi văn phòng. Với tùy không gian văn phòng mà có các kích thước bàn làm việc phù hợp mới đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng công việc

  Chọn bàn làm việc cho phòng làm việc nhỏ hẹp
  Mặc dù xu hướng hiện tại là bàn làm việc rộng rãi. Và đương nhiên, chúng ta ai cũng thích làm việc trên một cái bàn rộng rãi. Nhưng, đôi khi điều này lại tùy thuộc vào không gian làm việc của văn phòng bạn.

  Đối với những không gian nhỏ hẹp, bạn không thể chọn chiếc bàn quá khổ. Việc này, sẽ tạo cảm giác bí bách, tù túng, ảnh hưởng đến tâm lý khi làm việc.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn những chiếc bàn làm việc có kích thước như sau:

  • Bề ngang từ 1200-1400 mm, bề sau khoảng 500 mm, chiều cao 750 mm
  Chọn bàn làm việc cho không gian làm việc rộng rãi
  Với không gian rộng rãi, đương nhiên bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về nội thất làm việc. Bạn nên chọn những chiếc bàn làm việc rộng từ 1800 mm trở lên. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc những thiết bị nội thất khác như tủ sách, tủ hồ sơ, bàn tiếp khách, ghế sofa. Hãy cân nhắc thật kỹ sao cho chiếc bàn làm việc hòa hợp với không gian làm việc của bạn.

  Theo tôi được biết, ở một số nơi, phòng làm việc rộng rãi, có thể trồng cả cây cảnh, và bon sai để hòa hợp phong thủy bàn làm việc. Chủ đề này sẽ được tôi cung cấp cho bạn ở bài viết khác nhé.


  ==>https://thuongthuong.vn/bo-noi-nau-pho-bang-dien-cp392.html
   

Chia sẻ PXA tới bạn bè