Bàn làm việc đa năng - mẫu bàn thích ứng nhất thế giới

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi giathien123, 18/9/18.

 1. giathien123

  giathien123 New Member

  10
  0
  1
  Bàn làm việc đa năng - mẫu bàn thích ứng nhất thế giới. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho bàn làm việc đa năng hoàn hảo - đủ linh hoạt để đi vào bất kỳ trang web việc làm nào và thích ứng với mọi tình huống - hãy tìm đến hệ thống chợ cũ Thưởng Thưởng sẽ cung cấp cho bạn với giá cả rẻ nhất
  Jody Garrett, Phó chủ tịch tiếp thị và buôn bán tại Woodcraft, cho biết, “ Hệ thống bàn làm việc Walko có thiết kế nhẹ, sáng tạo, kiểu mô-đun cực kỳ thân thiện, linh hoạt và bền. Đây là một sản phẩm 'phải xem' và nó đã nhận được khá nhiều 'buzz' trên internet. ” Walko Workbench được thiết kế để trở thành hệ thống băng ghế tốt nhất và thích nghi nhất trên thế giới hiện nay. Băng ghế dự bị đa chức năng này có bề mặt làm việc có thể điều chỉnh gồm hai bàn - hoặc đỉnh - treo từ và khóa vào vị trí ở hai bên của “Khung hình có khung.” Ở vị trí trên cùng, các bảng kết hợp để tạo ra một bề mặt làm việc phẳng lớn .
  [​IMG]
  Tuy nhiên, các bảng treo từ khung có thể được hạ xuống, có chiều cao của họ so le, nghiêng và thậm chí đặt trên cùng một mặt cho phép bạn điều chỉnh công việc trong tầm tay. Khéo léo! Băng ghế dự bị cũng có thể được mở ra "phẳng" và đặt vào tường hoặc trên sàn nhà. Ở vị trí phẳng, Walko có thể được sử dụng để xử lý ván ép, MDF và vách thạch cao hoặc khi được đặt vào tường, bạn có thể sử dụng nó như bàn làm việc bằng cách treo bàn từ nó, nên không gian là một vấn đề.
  ==>https://thuongthuong.vn/tin-hoat-do...c-theo-tuoi-nhu-the-nao-la-tot-nhat-n298.html
  Mỗi một trong hai mô hình sản phẩm - Bộ 3 Walko 3 và Bộ chuyên nghiệp Walko 4 - đủ nhẹ để sử dụng trong trường nhưng đủ mạnh để xử lý mọi công việc trong cửa hàng. Từ việc xử lý hàng hóa tấm lớn để cắt rãnh hoặc ống dẫn nước, Hệ thống Walko sẽ thay đổi cách bạn làm việc!
  Và với các miếng đệm thay thế, hy sinh được xây dựng vào băng ghế dự bị, bạn sẽ không bao giờ gặp nguy hiểm khi cắt khung. Khi bạn cắt chống lại băng ghế dự bị, các miếng đệm cung cấp cho bạn một 1½" khu vực giữa khung và dự án của bạn.
  Tất nhiên, không có hệ thống là hoàn hảo cho tất cả mọi người phải ra khỏi hộp. Walko cung cấp đầy đủ các phụ kiện để giúp tùy chỉnh băng ghế dự bị theo nhu cầu của bạn. Phụ kiện bao gồm bàn làm việc phụ và thanh chống bàn; làm việc struts (chủ sở hữu), kẹp, bánh, miếng đệm và gắn kết tường, bàn làm việc văn phòng, ghế quầy bar giá rẻ,....
  Thưởng Thưởng là công ty hàng đầu trong ngành cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu, các cơ hội giáo dục và hướng dẫn trực tiếp cho các nhà chế biến gỗ ở tất cả các cấp độ kỹ năng.
   

Chia sẻ PXA tới bạn bè